Thu mua LEGO cũ TPHCM

thu mua lego cu

Nơi thu mua đồ chơi ghép hình Lego ở Sài Gòn

Chào mọi người ạ! Mình nhận thu mua lego và các trò chơi về mảnh ghép hình cho trẻ em hàng thương hiệu của Lego để trao đổi phục vụ lại cho các gia đình có con nhỏ nhưng không đủ điều kiện mua mới trò chơi này. Anh chị em nào nhà có dư bộ lego hay nhiều không dùng đến hãy liên hệ mình sẽ đến tận nhà thu mua lại ạ, giá mình thu mua dựa trên giá bán bộ đồ chơi lego cũ trên mạng và tùy theo tình trạng mới hay cũ mình sẽ trả giá phù hợp thuận mua vừa bán.

Nếu bạn có Lego không dùng tới thay vì bỏ đi hay cất xó hãy bán lại cho mình vì với mình những thứ đó vẫn rất giá trị khi được sử dụng lại một cách trân trọng (cũ người mới ta). Khi nhận được cuộc gọi mình sẽ đến tận nơi đếm số lượng và thu mua ạ.

Mua đồ chơi xếp hình Lego nhanh gọn không ép giá, rất mong được phục vụ mọi người.


Hình ảnh thu mua bộ đồ chơi lego cũ

Thanh lý giá cao tận nơi TP.HCM

Có địa chỉ nằm ngay trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn. Mình sẽ hẹn lịch sớm nhất để đến tận nơi thu mua lego ở tại các địa điểm như: Tại khu vực Hồ Chí Minh (Sài Gòn) gồm: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, Quận 9, 10, 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Vĩnh Lộc, Tân Thuận, Thới Hiệp, Tân Tạo, Tân Phú Trung, Quang Trung, Phong Phú, Linh Trung, Lê Minh Xuân, Hiệp Phước, Cát Lái, Bình Chiểu,... và một số địa điểm lân cận thuộc Bình Dương, Biên Hòa, Long An, Vũng Tàu,...