Thu mua amply cũ TPHCM tận nơi giá cao

thu mua amply

Thu mua amply cũ tại Sài Gòn

Nhận Thu mua amply cũ và các dần máy nghe nhạc audio tận nơi các thương hiệu bose, onkyo, amply denon, amply philip, amply cũ marantz, amply cũ sansui, amply cũ pioneer, amply cũ Toshiba, LG, ampli cũ Samsung, ampli Sony, aiwa, kenwood, atec, Panasonic, akai, TCL, shap, amply cỏ, hàng nội địa, amply 5.1, power + pre, ampli đèn,...

Nếu bạn có amply cũ muốn bán hoặc đổi năng cấp lên hàng cao hơn hay đơn giản chỉ là dư dùng cần bán hãy gọi cho mình mình sẽ đến tận nơi thu mua lại giá tốt, giá thu mua tùy theo tình trạng mới cũ, còn zin hay đã qua sửa chữa và dựa theo giá bán trên thị trường hàng cũ mình sẽ trả một mức giá phù hợp thuận mua vừa bán.

Mua nhanh gọn không ép giá, rất mong được phục vụ mọi người.


Quy trình thu mua nhanh gọn

1
Đến mua tận nơi

Đến tận nơi để kiểm tra, định giá cụ thể tùy theo thương hiệu amply

2
Giá cả phù hợp

Thuận mua vừa bán chứ không kỳ nèo chê bai để ép giá người bán

3
Thanh lý trao đổi

Nhận trao đổi mua bán các thiết bị nghe nhạc audio chính hãng


Thu mua AZ là gì?

Thu mua AZ là chuyên trang thanh lý thu mua lại các mặt hàng đồ cũ đã qua sử dụng hư hỏng, chán muốn bán, dư bán hay đơn giản chỉ là muốn thanh lý để năng cấp lên những món đồ khác mới hơn có giá trị hơn. Mình là một nhóm sinh viên gồm có 6 người ở chung phòng có đam mê sưu tầm các món đồ cũ độc là và muốn đem các món đồ đối mới một ai đó là đã cũ những lại rất có giá trị và đáng quý với những người khác. Mình dịa chỉ ở quận Thủ Đức nên mọi người có thể đến uống cafe giao lưu cũng vui. Đặc biệt mình rất mê các sản phẩm công nghệ nên bạn nào có nhu cầu trải nghiệm hay trao đổi trên tay các loại amply ghé qua mình chơi giao lưu kinh nghiệm nhé.


Thu mua amply ở Thủ Đức

Mua bán cùng vui 100%
Đến tận nhà ở TPHCM 80%
Mua cả dàn máy nghe nhạc cổ 60%
Báo giá phù hợp từng sản phẩm 90%
Trao đổi thiết bị ngang giá 70%

Hình ảnh loa thông minh đẹp

Thanh lý giá cao tận nơi TP.HCM

Có địa chỉ nằm ngay trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn. Mình sẽ hẹn lịch sớm nhất để đến tận nơi thu mua amply ở tại các địa điểm như: Tại khu vực Hồ Chí Minh (Sài Gòn) gồm: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, Quận 9, 10, 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Vĩnh Lộc, Tân Thuận, Thới Hiệp, Tân Tạo, Tân Phú Trung, Quang Trung, Phong Phú, Linh Trung, Lê Minh Xuân, Hiệp Phước, Cát Lái, Bình Chiểu,... và một số địa điểm lân cận thuộc Bình Dương, Biên Hòa, Long An, Vũng Tàu,...

Quy trình thu mua tại Thủ Đức

Khách hàng xem thông tin và gọi điện thoại hoặc nhắn tin zalo, viber.
Mình sẽ nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng.
Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm mình sẽ đề xuất mức giá hợp lý.
Nếu khách hàng đồng ý giá, mình tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng.
Nguyên tắc thu mua của mình là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa.

Thu mua giá cực cao đối với các mẫu loa thông minh thế hệ mới như loa google home, loa amazon echo và loa Bose SoundTouch hay Bose Wave SoundTouch các đời. Minh mua theo quan điểm thuận mua vừa bán nên bạn cần cứ allo hoặc nhắn zalo cho mình mình sẽ báo giá tốt nhất rồi đến thu mua nhanh gọn khỏi mất thời gian đôi bên nhé. Rất vui khi được phục vụ mọi người.

Xem thêm >> thu mua máy chụp ảnh phim và ống kính ngày xưa HCM

Xin chào! Do công việc của mình hay đi ngoài đường nên nếu gọi không được xin hãy nhắn tin vào Zalo
Mình sẽ trả lời sớm nhất có thể. Chân thành cảm ơn

Chúc bạn 1 ngày tốt lành!
Phone/Zalo: 0922.142.124