Thu mua loa cũ TPHCM tận nơi giá cao

thu mua loa

Nơi thu mua loa thông minh tại Sài Gòn

Thu mua loa thông minh các loại loa không dây, loa bluetooth kết nối wifi chính hãng các mẫu thương hiệu như loa google home, amazon echo, xiaomi, alexa, loa jbl, bose SoundTouch, bose Soundlink, bose Sounddock, bose acoustimass, harman kardon, sonos, apple,...

Nếu bạn có một chiếc loa cũ muốn bán hãy liên hệ với mình mình sẽ báo giá tùy theo tình trạng loa mới hay cũ và dựa theo giá bán loa cũ trên thị trường mình sẽ báo một mức giá phù hợp và đến tận nơi thu mua nhanh gọn không kỳ nèo gì thêm. Tùy tình trạng loa thông minh của bạn và phụ kiện đi kèm mình sẽ có giá phù hợp thuận mua vừa bán. Đặc biệt mình ngoài thâu mua loa thông minh còn nhận mua các loại loa cầm tay và thiết bị nghe nhạc gia đình khác giá cao nhé.

Mua nhanh gọn không ép giá, rất mong được phục vụ mọi người.

Cần bán loa thông minh gọi ngay: 0799.22.99.20


Quy trình thu mua nhanh gọn

1
Đến mua tận nơi

Đến tận nơi để kiểm tra, định giá cụ thể đối với loa thông minh chính hãng

2
Giá cả phù hợp

Thuận mua vừa bán chứ không kỳ nèo chê bai để ép giá người bán

3
Thanh lý trao đổi

Nhận trao đổi mua bán các thiết bị nghe nhạc audio chính hãng


Thu mua AZ là gì?

Thu mua AZ là chuyên trang thanh lý thu mua lại các mặt hàng đồ cũ đã qua sử dụng hư hỏng, chán muốn bán, dư bán hay đơn giản chỉ là muốn thanh lý để năng cấp lên những món đồ khác mới hơn có giá trị hơn. Mình là một nhóm sinh viên gồm có 6 người ở chung phòng có đam mê sưu tầm các món đồ cũ độc là và muốn đem các món đồ đối mới một ai đó là đã cũ những lại rất có giá trị và đáng quý với những người khác. Mình dịa chỉ ở quận Thủ Đức nên mọi người có thể đến uống cafe giao lưu cũng vui. Đặc biệt mình rất mê các sản phẩm công nghệ nên bạn nào có nhu cầu trải nghiệm hay trao đổi trên tay loa thông minh ghé qua mình chơi giao lưu kinh nghiệm nhé.


Thu mua loa thông minh ở Thủ Đức

Mua bán cùng vui 100%
Đến tận nhà ở TPHCM 80%
Mua cả phụ kiện audio thông minh 60%
Báo giá phù hợp từng sản phẩm 90%
Trao đổi thiết bị ngang giá 70%

Hình ảnh loa thông minh đẹp

Thanh lý giá cao tận nơi TP.HCM

Có địa chỉ nằm ngay trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn. Mình sẽ hẹn lịch sớm nhất để đến tận nơi thu mua loa thông minh ở tại các địa điểm như: Tại khu vực Hồ Chí Minh (Sài Gòn) gồm: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, Quận 9, 10, 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Vĩnh Lộc, Tân Thuận, Thới Hiệp, Tân Tạo, Tân Phú Trung, Quang Trung, Phong Phú, Linh Trung, Lê Minh Xuân, Hiệp Phước, Cát Lái, Bình Chiểu,... và một số địa điểm lân cận thuộc Bình Dương, Biên Hòa, Long An, Vũng Tàu,...

Quy trình thu mua tại Thủ Đức

Khách hàng xem thông tin và gọi điện thoại hoặc nhắn tin zalo, viber.
Mình sẽ nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng.
Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm mình sẽ đề xuất mức giá hợp lý.
Nếu khách hàng đồng ý giá, mình tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng.
Nguyên tắc thu mua của mình là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa.

Thu mua giá cực cao đối với các mẫu loa thông minh thế hệ mới như loa google home, loa amazon echo và loa Bose SoundTouch hay Bose Wave SoundTouch các đời. Minh mua theo quan điểm thuận mua vừa bán nên bạn cần cứ allo hoặc nhắn zalo cho mình mình sẽ báo giá tốt nhất rồi đến thu mua nhanh gọn khỏi mất thời gian đôi bên nhé. Rất vui khi được phục vụ mọi người.

Xem thêm >> thu mua ống kính máy ảnh cổ

Xin chào! Do công việc của mình hay đi ngoài đường nên nếu gọi không được xin hãy nhắn tin vào Zalo
Mình sẽ trả lời sớm nhất có thể. Chân thành cảm ơn

Chúc bạn 1 ngày tốt lành!
Phone/Zalo: 0922.142.124